Các vị trí faggotty nổi tiếng mà đánh không chỉ faggot vào hình dạng TOP - nhanh chóng! (và tìm ra chàng trai béo nhanh quá hehe)

Tôi đã nghĩ về rất nhiều điều tối qua, và không thể không cười khúc khích.

Bạn biết bạn đang lên một cái gì đó tốt đẹp - tuyệt vời - không chỉ khi bạn nhận được đánh giá sáng của cuốn sách của bạn trong tất cả các doanh nghiệp từ thực hiện - đó là tuyệt vời, nhưng một thước đo lớn hơn nhiều của sự thành công, hoặc đạt được điều đó?

Một người đàn ông thành công - hoặc mức độ thành công của mình, hoặc “sự thăng tiến của ngôi sao của mình” - được đo bằng số lượng kẻ thù anh ta có - số người hoàn toàn ghét ruột mình.

Đây có thể không phải là một điều phổ biến để nói, nhưng gần đúng của nó.

Và khi bạn đến điểm (và tôi thậm chí còn chưa bắt đầu, như tôi tiếp tục nói) khi đám người phải bị chặn hoặc khởi động từ danh sách, trang web vv - khi tôi chọn lọc về việc chấp nhận khách hàng trong một nền kinh tế hầu hết là “tuyệt vọng” cho họ - khi những người tôi chặn (Bozo là một) tìm thấy tất cả các loại cách sáng tạo để trở lại và “xem những gì anh ta lên đến đâu” sẽ...

... tốt, đó là một chỉ số thực sự của “nơi bạn đang hướng”. hehe.

Dù sao thì...

Squat 101 được phát hành như một tuần trước đây tôi tin?

Và dịch giả vĩ đại của chúng tôi Marco đã rất khó khăn trong công việc dịch nó sang tiếng Tây Ban Nha - KHÔNG theo yêu cầu của tôi - anh ấy đã gửi email cho tôi và hỏi tôi về điều đó!

Và tôi rất vui khi chấp nhận.

Đó là những gì tôi muốn nói, háo hức để hoàn thành công việc - khác hơn là rên rỉ và rên rỉ về giá cả, wacking off về những thứ không thực sự quan trọng, hoặc các nhà lý thuyết ghế cánh tay nutjob trông giống như đào tạo duy nhất họ đã thực hiện là đi bộ từ bàn ăn đến bô nhưng cảm thấy buộc phải chia sẻ sự khôn ngoan không tồn tại của họ và viết dài nhàm chán “xem sơn khô” rant về hình thức hoặc những gì không...

Dù sao đi nữa.

Trước khi chúng ta bắt đầu vụ này.

Xin vui lòng đọc điều này ở đây...

Và cái này.

Xin vui lòng đọc cả hai liên kết đó, vì tôi sẽ không gõ nhiều trong cái này - nó đã được nói.

Ngoại trừ, một điều - trong email thứ hai trên đó tôi chưa bao giờ đặt bức ảnh tôi đề cập đến hồi đó - tôi tìm thấy nó hôm nay, tôi tin rằng, tôi không chắc đây là một trong những đúng?

Nhưng ở đây nó là -

Đó là một trong những, và điều này - hoặc có thể tôi giữ vị trí “Bảng” mà ông đã đề cập đến - đội cổ vũ chắc chắn đã đề cập đến “vị trí bảng”...

Dù sao thì...

Tôi không thể tìm thấy hình ảnh của tôi đang cầm cái bàn.

Và lý do tôi đưa nó lên là một lần nữa - đó là bài tập đặc biệt - trên thực tế, ngay cả một trong những ở trên (ngược pushup) cùng với kéo lên - hai ví dụ PRIME về bao nhiêu chất béo bạn có xung quanh phần giữa, bạn của tôi.

Chúng tôi đã bao gồm kéo lên rất thường xuyên ở đây, nếu bạn không nhận được rằng cằm trên thanh thoải mái, giữ, nó không phải là một kéo lên, và các chàng trai béo - hoặc cô gái - sẽ không thể làm điều đó mặc dù khỉ đột của họ gầm gừ trong phòng tập thể dục (tay đứng pushups không).

Nhưng đó là những bài tập tiên tiến, họ sẽ rên rỉ... Và làm mọi lý do trong cuốn sách về việc không thể làm chúng...

Vì vậy, làm thế nào về hai bài tập đơn giản mà tôi vừa đề cập. - He.

Pushup Central, bạn của tôi, chứa những - và FAR nhiều phong cách của pushups hơn bạn có thể mặc cả cho - thời gian.

Và nếu bạn thực sự muốn giảm chất béo và có được hình dạng, thì đó là một trong những khóa học đầu tiên mà bạn cần đầu tư vào - NOW.

Và để kết thúc điều này, một video tuyệt vời khác từ kênh của chúng tôi...

Liên kết- (Tôi đã phải đặt nó theo cách đó vì một số bạn không thể xem video trong email, vì vậy chỉ cần sao chép và dán liên kết chính nó).

Đây là một trong những lý do nào đó đã không thực sự được nhìn thấy rất nhiều, có lẽ bởi vì các bài tập là một khó khăn, đó là tốt, nhưng nó là một trong những lĩnh vực rất ít trên Youtube tôi đã không được trolled - hoặc khen - không bao giờ một trung tâm đất hehe với tôi - như được nêu ra.

Tôi đang hướng tới việc thay đổi điều đó. Vì vậy, đó là!

Thưởng thức!

Tốt nhất,

Rahul Mookerjee

PS - Một biện pháp tuyệt vời khác về cách xa bạn đã đi là khi mọi người tìm thấy mọi lý do để lén lút sao chép những gì bạn đang làm... như đồng hồ, hehe.

Tất cả điều này, tất nhiên có thể là một lý do chính tại sao đại đa số người trên thế giới không có gì ngoài cừu, sẽ không bao giờ thành công ở bất cứ điều gì khác ngoài bàn phím wanks hoặc tương đương. Đội DOERS, cậu biết cậu là ai mà. Haha.