ตำแหน่งกะเทยที่มีชื่อเสียงที่ไม่เพียง แต่แส้เป็นรูปร่าง TOP - รวดเร็ว!(และหาเด็กอ้วนเร็วเกินไป hehe)

เมื่อคืนฉันคิดถึงเรื่องต่างๆมากมาย แต่ช่วยหัวเราะเยาะไม่ได้

คุณรู้ไหมว่าคุณกำลังทำสิ่งดีๆ - เจ๋งๆ ไม่ใช่แค่เมื่อคุณได้รับคำวิจารณ์ที่สดใสเกี่ยวกับหนังสือของคุณในทุกธุรกิจจากผู้กระทำ-ที่เยี่ยมยอด แต่เป็นวัดความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่าหรือไปถึงที่นั่น

คนที่ประสบความสำเร็จ - หรือระดับความสำเร็จของเขาหรือ “สวรรค์ของดาวของเขา” - วัดจากจำนวนของศัตรูที่เขามี - จำนวนคนที่เกลียดความกล้าของเขาอย่างแน่นอน

นี่อาจจะไม่ใช่สิ่งที่นิยมที่จะพูด แต่มันก็ใกล้จะเป็นจริง

และเมื่อคุณได้รับไปยังจุด (และฉันไม่ได้เริ่มต้นเป็นยังที่ผมให้พูด) เมื่อพยุหะของคนที่จะต้องถูกบล็อกหรือบูตจากรายการเว็บไซต์ ฯลฯ - เมื่อฉันเลือกเกี่ยวกับการยอมรับลูกค้าในระบบเศรษฐกิจมากที่สุดคือ “หมดหวัง” สำหรับพวกเขา - เมื่อคนที่ฉันบล็อก (Bozo เป็นหนึ่ง) หาทุกประเภทของวิธีที่สร้างสรรค์ที่จะกลับมาและ “ดูสิ่งที่เขาขึ้นอยู่กับต่อไป” เพื่อให้พวกเขาสามารถโทรลล์...

... ดี, มันเป็นตัวบ่งชี้ที่แท้จริงของ “ที่คุณกำลังมุ่งหน้าไป”.

ยังไงก็ตาม...

หมอบ 101 ได้รับการปล่อยตัวเช่นสัปดาห์ที่ผ่านมาผมเชื่อว่า?

และนักแปลที่ยอดเยี่ยมของเรา Marco กำลังทำงานอย่างหนักในการแปลเป็นภาษาสเปน - ไม่ตามคำขอของฉันอย่างใดอย่างหนึ่ง - เขาส่งอีเมลฉันและถามฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้!

และฉันก็ดีใจมากที่ได้รับ

นั่นคือสิ่งที่ผมชอบที่จะบอกว่ากระตือรือร้นที่จะได้รับงานทำ - อื่น ๆ กว่าสะอื้นและครางเกี่ยวกับราคา wacking ปิดเกี่ยวกับสิ่งที่ไม่สำคัญจริงๆหรือบ้าทฤษฎีเก้าอี้แขนที่มีลักษณะเหมือนการฝึกอบรมเท่านั้นที่พวกเขาจะทำคือการเดินจากโต๊ะอาหารเพื่อไม่เต็มเต็ง ยังรู้สึกบังคับที่จะแบ่งปันภูมิปัญญาที่ไม่มีอยู่จริงของพวกเขาและเขียนน่าเบื่อยาว “ดูสีแห้ง” rants เกี่ยวกับรูปแบบหรือสิ่งที่ไม่...

ยังไงก็ตาม

ก่อนที่เราจะเริ่มงานนี้

กรุณาอ่านที่นี่...

และนี่

โปรดอ่านลิงก์ทั้งสองอย่างเนื่องจากฉันจะไม่พิมพ์มากในส่วนนี้ - มันได้รับการกล่าวแล้ว

ยกเว้นสิ่งหนึ่ง - ในอีเมลที่สองขึ้นมีฉันไม่เคยใส่ภาพที่ฉันหมายถึงกลับแล้ว - ฉันพบว่ามันในวันนี้ฉันเชื่อว่าฉันไม่แน่ใจว่านี้เป็นหนึ่งที่เหมาะสม?

แต่นี่คือ -

มันเป็นที่หนึ่งและหนึ่ง - หรือบางทีฉันถือตำแหน่ง “ตาราง” ซึ่งเขาหมายถึง - เชียร์ลีดเดอร์อย่างแน่นอนหมายถึง “ตำแหน่งตาราง”...

ยังไงก็ตาม...

ฉันหารูปที่ฉันกำลังถือโต๊ะไม่เจอ

และเหตุผลที่ผมนำมันขึ้นมาอีกครั้ง - ว่าการออกกำลังกายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง - ในความเป็นจริงแม้หนึ่งข้างต้น (pushup ย้อนกลับ) พร้อมกับดึงขึ้น - สองตัวอย่างที่สำคัญของเท่าใดไขมันที่คุณมีรอบ midsection เพื่อนของฉัน

เราได้ครอบคลุมดึงขึ้นจึงมักจะที่นี่ถ้าคุณไม่ได้รับคางที่มากกว่าแถบได้อย่างสะดวกสบายถือก็ไม่ได้ดึงขึ้นและชายไขมัน - หรือสาว - เคยชินจะสามารถที่จะทำมันแม้จะมีคำรามกอริลลาของพวกเขาในโรงยิม (handstand pushups ไม่)

แต่เหล่านี้คือการออกกำลังกายขั้นสูงพวกเขาจะสะอื้น...และแก้ตัวทุกข้อในหนังสือ เรื่องที่ไม่สามารถทำมันได้

ดังนั้นวิธีการเกี่ยวกับทั้งสองแบบฝึกหัดง่ายๆที่ฉันเพิ่งกล่าวถึงเหอฮี

พุชอัพ เซ็นทรัล เพื่อนเอ๋ย มีพวกนี้ และยังมีรูปแบบการผลักดัน มากกว่าที่นายเคยต่อรองมาได้

และถ้าคุณต้องการที่จะสูญเสียไขมันและได้รับในรูปร่างแล้วว่าเป็นหนึ่งในหลักสูตรแรกที่คุณต้องลงทุนใน - ตอนนี้

และเพื่อจบเรื่องนี้อีกวิดีโอที่ยอดเยี่ยมจากช่องของเรา...

Link- (ฉันต้องใส่ไว้ในลักษณะนั้นเนื่องจากบางท่านไม่สามารถดูวิดีโอในอีเมลได้ดังนั้นเพียงแค่คัดลอกและวางลิงก์เอง)

หนึ่งนี้ด้วยเหตุผลบางอย่างไม่ได้จริงๆเห็นมากอาจเป็นเพราะการออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ยากลำบากซึ่งเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็เป็นหนึ่งในพื้นที่น้อยมากใน Youtube ฉันยังไม่ได้รับการหลอกล่อหรือชมเชย - ไม่เคยมีพื้นกลาง hehe กับฉัน - เป็นยัง

ฉันตั้งใจที่จะเปลี่ยนมันดังนั้นมีมันเป็น!

ขอให้สนุก!

ดีที่สุด,

ราหุล มุเกอจี

PS - อีกวัดที่ดีของวิธีการห่างไกลที่คุณได้มาคือเมื่อคนพบข้ออ้างที่จะซ่อนเร้นคัดลอกสิ่งที่คุณกำลังทำทุก... เช่นเครื่องจักร, ฮิฮิ.

ทั้งหมดนี้แน่นอนอาจจะเป็นเหตุผลสำคัญว่าทำไมคนส่วนใหญ่ในโลกจะไม่มีอะไร แต่แกะจะไม่ประสบความสำเร็จในสิ่งอื่นที่ไม่ใช่แป้นพิมพ์หรือเทียบเท่าพวกผู้กระทำนั้น นายก็รู้ว่านายเป็นใครฮ่าฮ่า