Khi bạn quá mệt mỏi để làm một lần lặp lại...

Đối với tôi, điều này áp dụng - đủ tò mò, để tập thể dục trọng lượng cơ thể Guru có tập thể dục yêu thích và giống như Thủy quân lục chiến, một trong những ông tự hào nhất - kéo lên.

Trước khi anh bắt đầu tự hỏi chuyện gì, nghe tôi nói anh bạn đầu tiên.

Đầu tiên, tôi là con người như bạn, một khi bạn bắt đầu vượt quá đại diện #150 trên một tập luyện kéo lên - không chỉ YOU - nhưng tôi cũng bắt đầu cảm thấy nó.

Hai, và quan trọng hơn, và đây là một sự khác biệt quan trọng giữa khi tôi viết Battletank Vai cho một, Tôi không - tốt, không phải lúc này ít nhất có “dễ dàng” truy cập vào các thanh khỉ tôi đã sử dụng khi tôi viết cuốn sách đó.

Trong cuốn sách đó, bạn sẽ thấy làm thế nào tôi trộn lẫn trong kéo lên với công việc thanh khỉ - một kỹ thuật thử nghiệm và thử nghiệm để xây dựng phần thân trên của một vượn mạnh mẽ - và sau đó làm việc trong pushups, đặc biệt là những người được thực hiện trên đầu ngón tay của bạn để xây dựng một sóng “đá rắn, kung fu như kéo không tự nhiên cho bạn nó x 10" kẹp.

Nếu bạn đã thực hiện các bài tập, bạn sẽ biết ý tôi hoặc những gì Charles, một khách hàng ở đây đã từng nói với tôi “Tôi không thấy làm thế nào ai có thể làm những bài tập đó trừ khi họ là một phần Gorilla!”

Và do đó, Vol #3 trong series - để biến bạn thành 70% Gorilla - “Deprote 70% Gorilla 30% Human Handstands” - một cuốn sách rất tốt, nhận được sâu sắc trong thực tế, và cây cầu đến cái tiếp theo tức là tay cầm tay đứng, bất cứ khi nào mà đi ra.

Cũng không chơi chữ.

Dù sao đi nữa

Đây là về một chủ đề khác nhau, tôi cho rằng tôi cũng có thể làm cho nó như thế nào tôi gần như rơi trên một bàn tay đứng miễn phí ngày hôm nay... nhưng hãy dính vào kéo lên, trước đây thậm chí còn khó khăn hơn cho hầu hết mọi người để làm đúng hoặc ở tất cả.

Nhìn xem, một lý do khác của tập luyện kéo lên của tôi là khó khăn như vậy những ngày này là tôi tập trung vào một phong cách kéo lên - hôm nay đó là kéo lên thường xuyên, gripz dày, 50 đại diện, và tin tôi, nếu bạn áp dụng siêu tập trung vào hình thức, làm chúng chậm và ổn định - oh vâng, bạn sẽ cảm thấy nó (tôi đã làm 100 pushups quá trong một tĩnh mạch tương tự, chủ yếu là khó khăn. Công việc chỉ có phần “dễ dàng” tôi đã làm là 250 squats và chia tách..) (và một số công việc câu lạc bộ - ánh sáng).

Vì vậy, đó là một tập luyện vững chắc cho chính nó, nhưng dù sao, khi bạn quá mệt mỏi, hoặc cảm thấy mệt mỏi để đại diện cho một người khác?

Tôi đã nói với anh là tất cả về tinh thần, nhưng chúng ta sẽ không đi vào chuyện đó ở đây.

Về thể chất, những gì bạn có thể làm là điều này - hoặc dừng tập luyện ở một số thấp hơn một chút so với bạn bình thường (nếu đó là 25, có thể bạn dừng lại ở 16, hoặc 18 - tin tôi, bạn sẽ biết khi nào số lượng đến).

Hoặc, và thậm chí tốt hơn, bạn làm chậm tiến độ của tập luyện.

Và bạn tập trung - cả về tinh thần lẫn thể chất trên FORM.

Điều này có nghĩa là đại diện của bạn mất nhiều thời gian để hoàn thành, điều này cũng tốt nếu bạn quá mệt mỏi để đi nhanh (bạn sẽ mất hình thức nếu bạn làm, nếu bạn thậm chí có thể).

Nhưng đó là tốt!

Bạn sẽ thực sự làm việc các cơ bắp xương theo cách này nếu bạn làm những gì tôi nói ở trên. và bạn sẽ phát triển - giống như một loại cỏ dại chết tiệt là tốt nếu bạn làm đúng.

Một số kéo lên tôi đang làm trong điều kiện của kéo lên thường xuyên, tốt, họ rất khó khăn tôi chỉ có thể làm 3-5 đại diện trong hình thức thích hợp cho mỗi bộ.

Và khi tôi hoàn thành đại diện #50, tôi cảm thấy GONE.

Và háo hở.

Tôi nghĩ tôi sẽ hạ gục thêm 20 cú đẩy chậm và ổn định nữa và được thực hiện trong ngày, hay tôi sẽ làm?

Chúng ta sẽ xem.

- He.

Bây giờ, đó là điều đó.

Và tôi sẽ quay lại sớm.

Tốt nhất

Rahul Mookerjee

PS - Để tìm hiểu làm thế nào để làm kéo lên hiệu quả ở mức độ cao, bang 'em ra bơ mịn “dễ dàng peasy lemon squeeze”, có được khóa học nổi tiếng thế giới trên đó, thực sự JEWEL trong vương miện nó được gọi là ngay ĐÂY.