เมื่อคุณเหนื่อยเกินไปที่จะทำซ้ำครั้งเดียว...

ให้ฉันนี้ใช้ - อยากรู้อยากเห็นพอที่จะออกกำลังกายน้ำหนักตัวกูรูที่มีการออกกำลังกายที่ชื่นชอบน้ำหนักตัวและชอบนาวิกโยธินหนึ่งเขาภูมิใจในที่สุด - ดึงอัพ

ก่อนที่คุณจะเริ่มสงสัยว่าอะไรขึ้น ดี ฟังฉันออกเพื่อนแรก

อย่างแรก ผมเป็นมนุษย์เหมือนคุณ เมื่อคุณเริ่มออกกำลังกายแบบดึงขึ้นเหนือตัวแทน #150 ไม่ใช่แค่คุณเท่านั้น แต่ผมก็เริ่มรู้สึกถึงมันด้วย

สอง, และที่สำคัญกว่า, และนี่คือความแตกต่างที่สำคัญระหว่างเมื่อผมเขียนไหล่ Battletank สำหรับหนึ่ง, ฉันไม่ - ดี, ไม่ได้ในขณะนี้อย่างน้อยมีการเข้าถึง “ง่าย” บาร์ลิงที่ผมใช้เมื่อผมเขียนหนังสือเล่มนั้น.

ในหนังสือเล่มนั้นคุณจะเห็นว่าผมผสมกับการดึงขึ้นกับการทำงานของแถบลิง - เทคนิคที่พยายามและทดสอบเพื่อสร้างร่างกายส่วนบนของ APE ที่แข็งแรง - และจากนั้นทำงานใน pushups, โดยเฉพาะผู้ที่ทำบนปลายนิ้วของคุณเพื่อสร้างลูกฟูหินแข็ง, กังฟูเหมือนดึงผิดธรรมชาติให้คุณมัน x 10" จับ

ถ้าคุณได้ทำออกกำลังกายคุณจะรู้ว่าสิ่งที่ฉันหมายถึงหรือสิ่งที่ชาร์ลส์ลูกค้าที่นี่เคยบอกฉันว่า “ฉันไม่เห็นว่าทุกคนสามารถทำออกกำลังกายเหล่านั้นจนกว่าพวกเขาจะเป็นส่วนหนึ่งกอริลลา!”

และด้วยเหตุนี้ Vol #3 ในซีรีส์ - เพื่อเปลี่ยนคุณเป็น 70% กอริลลา - “Profound 70% Gorilla 30% Handstands มนุษย์” - อีกอย่างดีได้รับหนังสืออย่างลึกซึ้งในความเป็นจริงและสะพานต่อไปคือ handstands อิสระเมื่อใดก็ตามที่ออกมา

ไม่เล่นสำนวนด้วย

ยังไงก็ตาม

นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับหัวข้อที่แตกต่างกัน, ฉันคิดว่าฉันยังสามารถทำให้มันมากกว่าที่ฉันเกือบจะลดลงใน handstand ยืนฟรีในวันนี้... แต่ช่วยให้ติดดึงอัพอดีตจะยิ่งยากสำหรับคนส่วนใหญ่ที่จะทำขวาหรือที่ทุกคน.

ดูอีกเหตุผลหนึ่งที่การออกกำลังกายแบบดึงขึ้นของฉันเป็นที่ยากลำบากวันนี้คือฉันมุ่งเน้นไปที่รูปแบบหนึ่งของการดึงขึ้น - วันนี้ที่เป็นจับปกติดึงขึ้น gripz หนา 50 reps และเชื่อฉันถ้าคุณใช้ซุปเปอร์มุ่งเน้นไปที่รูปแบบทำ'em ช้าและมั่นคง - โอ้ใช่คุณจะรู้สึกมัน (ฉันทำ 100 ดันเกินไปในหลอดเลือดดำที่คล้ายกันส่วนใหญ่เป็น TOUGHIESเพียงค่อนข้าง “ง่าย” งานที่ฉันทำคือ 250 squats และแยก..)(และบางงานสโมสร - แสง)

ดังนั้น thats การออกกำลังกายที่มั่นคงให้กับตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเหนื่อยเกินไปหรือรู้สึกเหนื่อยล้าที่จะเป็นตัวแทนออกอีกคนหนึ่ง?

ฉันเคยบอกคุณแล้วว่า มันเกี่ยวกับจิตใจ แต่เราคงไม่เข้าเรื่องนั้นที่นี่

ร่างกายสิ่งที่คุณสามารถทำได้คือ - ทั้งหยุดการออกกำลังกายที่จำนวนค่อนข้างต่ำกว่าที่คุณปกติจะ (ถ้า thats 25 บางทีคุณอาจหยุดที่ 16 หรือ 18 - เชื่อฉันคุณจะรู้ว่าเมื่อจำนวนมา)

หรือและดียิ่งขึ้นคุณชะลอจังหวะของการออกกำลังกาย

และคุณมุ่งเน้น - ทั้งทางจิตใจและร่างกายในแบบฟอร์ม

นี่อาจหมายความว่าตัวแทนของคุณใช้เวลานานกว่าจะเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งก็ดีถ้าคุณเหนื่อยเกินไปที่จะไปอย่างรวดเร็ว (คุณจะเสียฟอร์มถ้าคุณทำได้)

แต่ไม่เป็นไร!

คุณจะทำงานอย่างแท้จริงกล้ามเนื้อเพื่อ BONE ด้วยวิธีนี้ถ้าคุณทำในสิ่งที่ฉันพูดข้างต้น. และคุณจะเติบโต - เช่นวัชพืชแช่งเช่นกันถ้าคุณทำมันขวา.

บางส่วนของการดึงอัพที่ฉันทำในแง่ของปกติดึงขึ้น, ดี, พวกเขากำลังยากดังนั้นฉันสามารถทำเพียง 3-5 reps ในรูปแบบที่เหมาะสมต่อชุด.

และเมื่อฉันเสร็จตัวแทน #50, ฉันรู้สึกหายไป.

และร่าเริง

ฉันคิดว่าฉันจะเคาะออก 20 ครั้งช้าและมั่นคง pushups และจะทำสำหรับวันหรือฉันจะ?

เราจะได้เห็นกัน

เหอฮี

สำหรับตอนนี้ ก็แค่นั้น

และฉันจะกลับมาเร็วๆนี้

ดีที่สุด

ราหุล มุเกอจี

PS - เรียนรู้วิธีการดึงขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพในระดับสูง, ปัง'em ออก butter smooth “easy peasy lemon squeezy” ได้รับหลักสูตรที่มีชื่อเสียงระดับโลกในนั้นอย่างแท้จริง JEWEL ในมงกุฎมันถูกเรียกว่าที่นี่