เพราะฉันเป็น hombre ที่ส่งมอบ, hehe.

ผมกำลังดูภาพยนตร์ทอมครูซล่าสุด (ไม่ว่าฉันเป็นแฟน, ฮิฮิ) - “อเมริกันทำ” สำหรับ shits และรอยยิ้ม, ส่วนใหญ่เป็นเพราะเรื่องจริง (เพื่อให้พวกเขากล่าวว่า) มันถูกสร้างขึ้นเมื่อ.

ตั้งอยู่ใน 1970's-80, เรื่องราวถ้าเป็นจริงและแม้ว่าจะไม่ได้เป็นที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง - แท้จริงการผจญภัยที่เต็มไปด้วยชีวิต.เหอฮี

ซึ่งจะสิ้นสุดในเวลาที่คุกมากที่สุด - ผมไม่เคยเห็นภาพยนตร์ทั้งหมด แต่จากการได้รับคัดเลือกเป็นนักบินดื่มหนักตบเจ้าชู้เจ้าชู้ที่หลับไปครึ่งเมาหลังจากได้รับบ้านไม่สนใจภรรยาแต่งตัวเซ็กซี่ของเขา (gotta รักรูปลักษณ์ที่มืดบนใบหน้าของมาดามฮิฮิ)...ฉันสามารถเชื่อมโยงกับจำนวนมากของหนังเรื่องนี้.

แม้ว่าผมเคยมีชีวิตอยู่การผจญภัยที่เต็มไปด้วยชีวิตและแน่ใจว่ายังคงมันไม่ได้อยู่ใกล้กับตามที่แสดงในภาพยนตร์ - ที่ซีไอเอรับสมัครเขาจึงไม่โคลอมเบีย (และมาเฟียอื่น ๆ) - พวกเขาทั้งหมดหาข้อมูลเกี่ยวกับแต่ละอื่น ๆ อย่างไม่น่าเชื่อพวกเขาทั้งสองปล่อยให้เขาเป็น “ตัวแทนคู่” (ฉันได้เขียนหนังสือโดยใช้ชื่อที่ hehe)...

... และฉันไม่แน่ใจว่าฉันต้องการที่จะทำอะไรจากระยะไกลที่คล้ายกับสิ่งที่ครูซทำในหนัง.

แต่แขนของเขา - แขนโดยเฉพาะโดดเด่น - ฉันสามารถที่เกี่ยวข้องกับสายวิ่งขึ้นและลงพวกเขาและการจัดเรียงของการฝึกอบรมหนักที่เขาทำเพื่อพวกเขา!

ไม่ได้ค่อนข้างสตอลโลนเหมือน แต่แช่งใกล้ฉันจะบอกว่า!

การพัฒนาร่างกายส่วนบนที่ดีมีอย่างน้อยสำหรับหนังเรื่องนี้

และฉันสามารถเกี่ยวข้องกับ “ดวงตาสีเขียว” (นั่นคืออลันเมอร์เรย์ที่ทำให้ความคิดเห็นที่, ฮิ “เย็นเกินไป”) แว่นตากันแดดเขามักจะสวม.ฉันใส่ของฉันในสายฝนเกินไปอย่างเห็นได้ชัดเหอฮี

เย็นเกินไปตาสีเขียวผมยังจำอลันพูด

คนดีที่!

ยังไงก็ตาม ฉันรู้ดีว่าใส่พวกนักบินบ่อยๆ แม้แต่ท้องฟ้าบลูส์ที่แสดงในยุค 80 แต่นี้ไม่เกี่ยวกับสไตล์หรือแขนของฉัน

มันเกี่ยวกับ - ดี, บางสิ่งบางอย่างที่ล่องเรือได้รับซ้ำ ๆ ตลอดทั้งภาพยนตร์.

ทำไมคนถึงยังสรรหาเขาอยู่เรื่อย

“เพราะเขาเป็น Gringo ที่ทำให้ทุกอย่างสำเร็จ”

(โดยเฉพาะ “เพราะเขาเป็น Gringo ที่ส่งมอบ”.)

เหอฮี

สิ่งเดียวกันสำหรับคุณอย่างแท้จริงออกกำลังกายอย่างชาญฉลาดเพื่อนของฉัน - และชีวิตที่ชาญฉลาด - ยกเว้นฉันจะแทนที่คำว่า Gringo กับ hombre, มาคิดว่ามัน, ฉันเคยถูกเรียกว่า Gringo หลายครั้งที่...

แต่จริงๆถ้าคุณต้องการที่จะได้งานทำ - และรวดเร็ว - และขวา - การออกกำลังกายที่ชาญฉลาด?

เรียก Gringo นี้ - หรือ hombre - สิ่งที่คุณมี.เหอฮี

เขาให้เหมือนไม่มีอื่น ๆ - และดีกว่า - เร็ว - ได้เร็วขึ้น - ระยะเวลา.ไม่ถามคำถามเขาไม่ได้จู้จี้จุกจิกเกินไปทั้งถ้าคุณทำตามที่เขาบอกคุณ!

ในความคิดที่สองโปรดอย่า

เขาไม่เคยรับโทรศัพท์ของพ่อเลย

เขาเกลียดมันเขาเบื่อที่จะบอกให้คนอื่นเลิกโทรหาเขา และส่งข้อความ หรืออีเมล์ และเขาชอบอีเมลมากกว่า

และเขาชอบออนไลน์

ดังนั้นเพื่อให้ได้ “เพราะมันได้รับงานทำ” ระบบการออกกำลังกายที่จะทำให้คุณแขนเหมือนแรมโบ้สำหรับหนึ่ง, การพัฒนาร่างกายส่วนบนเช่น Gama ถ้าคุณทำมันขวา, พลังงานไม่มีที่สิ้นสุด, ความแข็งแกร่ง, สาว ๆ, และสิ่งที่ไม่ (ตกลง, ฉันใส่สาว ๆ ใน, hehe) - แล้วสั่งซื้อขวา - ตอนนี้.

ใช่ เดี๋ยวนี้

และไปที่นี่เพื่อออกคำสั่งของคุณ

และนั่นแหละ

ดีที่สุด,

ราหุล มุเกอจี