Tự massage — và làm cho “tình yêu không chiến tranh” — để “cơ thể đau khổ mệt mỏi” của bạn và...

Tôi thề, họ nói tiêu đề trong email rất quan trọng để có được mọi người “mở chúng” - và tôi đoán với tỷ lệ mở hơn 30% của tôi - đó là tốt cho bất kỳ ngành công nghiệp nào (không phải là tôi chú ý nhiều đến tỷ lệ mở hoặc tỷ lệ nhấp chuột - SALES là điểm mấu chốt và/hoặc chỉ số cho bất cứ điều gì theo ý kiến của tôi) - và với tôi cố ý không để làm cho tiêu đề âm thanh quá ồn ào hoặc những gì không - Tôi đang bucking xu hướng ở đó một lần nữa.

Các chuyên gia email - những người thực sự - những người biết ass của họ từ một lỗ trên mặt đất đã nói trong một thời gian bây giờ rằng cách tiếp cận của tôi là một trong những đúng, những tiêu đề email “nhấp chuột baity” không hoạt động, nhưng với những gì mọi người đang viết, họ vẫn dường như - ở một mức độ.

Dù sao - tôi nhận được mảnh “rác” trong email của tôi hôm nay.

Tôi thậm chí còn chưa đọc bài viết liên kết của nó, tôi cũng không đọc bài viết của nó.

Một trong những nhảm nhí “cảm thấy tốt” mảnh dẫn đến chính xác F tất cả xuống đường.

Ý tôi là, đừng hiểu lầm tôi.

Lịch sử của tôi với massage - cả hanky panky liên quan và KHÔNG, hehe - được biết đến nhiều.

Massage trị liệu ở Trung Quốc, mát xa thể thao thường xuyên, massage chân, tôi yêu tất cả chúng, tôi luôn nhận được chúng - vì vậy tôi nên - và bạn!

Massage là gần quan trọng, các đô vật Ấn Độ cho một biết tầm quan trọng của một chà xuống sau một ngày khó khăn trong “akharas”...

Tôi dành toàn bộ một chương cho nó trong 0 Excuses Fitness, như bạn biết. Với lý do chính đáng.

Khi tôi ngồi ở bàn làm việc của tôi, thẳng lưng, tôi thường xoa bóp các điểm áp lực trên bàn chân trong suốt cả ngày - hoặc bàn tay - tôi thậm chí đôi khi tự mình làm bẫy.

Hey, nó hoạt động, nhưng tôi không làm điều đó để “sửa chữa cơ thể đau nhức mệt mỏi của tôi”.

Là một chuyên gia công nghệ nói với tôi đúng ngày hôm trước (w.r.t một số vấn đề khó chịu chúng tôi đã gặp trên một trang web khác với rất nhiều lưu lượng truy cập nặng làm chậm một máy chủ mạnh mẽ khác - mà tôi đã cố định cuối cùng bây giờ, tôi tin rằng)...

... tốt nhất là tìm hiểu và chữa trị nguyên nhân gốc rễ của vấn đề FIRST.

Và đó là với cơ thể của bạn, bạn của tôi.

Nếu bạn liên tục mệt mỏi, cáu kỉnh, đau khổ, sau đó có một cái gì đó khác xảy ra, rất có thể là tuyệt vời và không có bạn cần phải có được một chương trình tập thể dục tốt mà đá ass của bạn và bạn cần phải phù hợp, damn phù hợp với nó.

Một ngày nào đó, một ngày nghỉ, điều đó sẽ không có tác dụng ở đây.

Bạn phải làm gì đó hàng ngày. Thực hiện tiến bộ gia tăng - hàng ngày.

Sau khoảng hai tháng hoặc lâu hơn, hoặc thậm chí có lẽ sớm hơn trên một thói quen như vậy - cá nhân tôi nghĩ rằng bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy và cảm thấy kết quả trong vòng một tuần nếu bạn làm điều đúng, và nếu bạn kiên trì, lợi ích tăng lên - lãi kép nếu tôi có thể nói như vậy...

Một địa ngục của rất nhiều tốt hơn so với việc áp dụng các bản sửa lỗi mà không “cuối cùng”, bạn không nghĩ vậy?

Khắc phục sự cố cơ bản - NOW.

Nhận hệ thống thể dục 0 Excuses mà không chậm trễ hơn nữa, và bắt đầu làm việc trên các bài tập - NOW.

Và đó là điều đó.

Tốt nhất,

Rahul Mookerjee