Đá “chiến đấu” tập luyện — và nhiều hơn nữa!

Trong một từ - họ làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời.

Hôm nay tôi đã làm một số kéo lên, 100 chỗ ngồi xổm của tôi - sau đó một số câu lạc bộ làm việc.

Sau đó, tôi muốn... làm một cái gì đó khác nhau, và vì vậy tôi không làm nhiều hơn ở trên (mà tôi thường sẽ có), nhưng ý tưởng đánh tôi để nhấn một túi nặng - mà tôi đã làm - ngoại trừ với dài của tôi (như một Carol nhất định đã từng nói) “hươu cao cổ như” chân, hehe.

Và 200 đá sau đó, đá cơ bản - của tôi!

Tôi thực sự cảm thấy trái tim đập, endorphins bơm - mồ hôi chảy xuống lưng dưới của tôi - và nhiều hơn nữa.

Nhưng đây không phải là về điều đó hay thậm chí những loại đá tôi đã làm - đá Taekwondo cơ bản chúng tôi đã học ở lớp 7 cơ bản - cũng như, nó làm cho bạn cảm thấy “khác” như thế nào.

Tôi đã viết trước đây về cú đá đít (nói biến chất) Tôi đã có trong vòng với Marc the châu Phi Silverback Gorilla khi tôi làm những gì ông nói tức là “đi ba vòng với tôi trong vòng!”

Bây giờ, điều hòa khôn ngoan nó không quá tệ, nhưng trái tim chắc chắn đang bơm, nhưng đó là cách tôi cảm thấy ngày hôm sau thực sự quan trọng. (hoặc các vấn đề).

KHÁC NHAU.

Như tôi đã nói với Marc sau này, lưng dưới của tôi - bẫy của tôi, một bên của cơ thể (hông) chỉ “cảm thấy” khác với tất cả các bước chân liên quan.

Và phong cách của phong trào - điều này ngay cả đối với một người như tôi cũng quen với hoạt động thể chất!

Đó là differenrernt, bạn của tôi - thể thao chiến đấu chỉ KHÁC NHAU.

Và việc đào tạo bạn làm cho các môn thể thao chiến đấu - không có gì thay thế nó, không có gì làm cho bạn cảm thấy như loại đào tạo không, chưa kể đến tinh thần bạn cảm thấy trên đầu trang của thế giới, cách tuyệt vời để cho hơi nước dư thừa vv

Bây giờ... bẫy và lưng dưới của tôi cảm thấy khác ngày hôm nay. Ngay bây giờ.

Và mục đích của tôi nói với anh tất cả những điều này là gì?

Vâng, trước tiên, túi nặng cho mình để tập luyện tuyệt vời nếu bạn biết làm thế nào để sử dụng nó đúng.

Ngay cả khi bạn không, bạn có thể có được một tập luyện khá tốt trong (nhưng chắc chắn để tập trung vào hình thức, bạn sẽ được hiệu quả hơn nhiều - mặc dù nó dễ dàng chỉ cần đi tất cả ra ngoài bắt đầu trong, và bạn sẽ vẫn đổ mồ hôi... tập trung nhiều hơn vào học FORM, cho dù bạn đá, đấm, hoặc cả hai)...

Và nếu bạn không có một túi nặng, tốt, hãy nhớ một điều.

Các bài tập mà tôi dạy cho bạn trong 0 lý do Thể hình chính xác là loại tập luyện mà những người hẹn giờ cũ đã làm để có được trong hình dạng tuyệt vời họ có trong - họ chính xác là những gì vận động viên chiến đấu sử dụng cho đến ngày này.

Và họ sẽ vặn mông anh thành hình dạng như không có gì khác ngoài kia sẽ làm, nếu anh làm đúng, và nhanh chóng làm điều đó.

Lấy bản sao ngay.

Tốt nhất,

Rahul Mookerjee

PS - Đánh giá tuyệt vời -

Đây là một cuốn sách tuyệt vời về thể dục có sự kết hợp đúng cường độ và trí thông minh. Đây không phải là tập luyện tâm hồn hoặc tập luyện cân nặng, nhưng chắc chắn họ cũng không phải là một chuyến đi bộ trong công viên. Từ đó có thể mô tả tốt nhất các bài tập này là SMART. Nó giúp bạn chơi với trọng lượng cơ thể của bạn và có được cho mình siêu phù hợp.

Murli Pawar, Giám đốc dự án, New Delhi, Ấn Độ

Vì vậy, sự thật, bạn của tôi - rất đúng!

Lấy bản sao của anh ngay.