“Tôi 24 tuổi nhưng đau lưng của tôi là 65 tuổi” (và tại sao cây cầu không nhất thiết phải là giải pháp tốt nhất cho đau lưng)

Bì phì, cảm thấy không khỏe (ngay xuống trẻ em - những đứa trẻ có nhiều vấn đề về sức khỏe hơn những người lớn đã làm cha mẹ, mặc dù người lớn không có nghĩa là miễn), sự ngu ngốc xảy ra ở khắp mọi nơi, sự lười biếng, đau lưng - đau vai - than vãn liên tục về mọi thứ - tôi tự hỏi đôi khi , thường, những gì chúng ta như một xã hội đến với.

“Tôi 24 tuổi nhưng đau lưng của tôi là 65 tuổi” kèm theo BS năng lượng thấp thông thường (và tất nhiên, một hoàn toàn không muốn đầu tư vào các sản phẩm đó sẽ giúp cô ấy, chỉ là một sự sẵn sàng để bitch lên xuống mà giải quyết F tất cả)...

Và cô ấy cũng không phải là người duy nhất (đó là một cô gái đại học nhắn tin cho tôi về chuyện này).

Không phải cô gái đại học 20 tuổi tôi vừa chặn lại... giống như tôi đã chặn 3 số điện thoại của cô ấy, gần đây cô ấy có một số thứ tư để quấy rối tôi.

“Nandini, chỉ là tại sao bạn không đáp ứng nếu bạn muốn nói chuyện”

Không, nó nhiều hơn là “Hello!” và sau đó là dế. Tôi đã viết về điều này trước đây, về cơ bản họ là những kẻ ngốc muốn được “giải trí” miễn phí dưới vỏ bọc của cuộc trò chuyện mà bạn thực hiện tất cả các cuộc nói chuyện, họ lắng nghe, và có thể chip với một hoặc hai nhận xét “trong khi làm điều gì khác”, thường là trong khi làm điều gì khác - những loại người này là thảm hại, nó là không phải phụ nữ một mình, một người bạn cũ của tôi “Ricky” cũng chính xác cùng một cách.

Ugh.

Trước đây tôi đã cho những người này một cơ hội, bây giờ, đó là BLOCK ngay lập tức.

Tôi không muốn họ ở bất cứ nơi nào gần tôi (thừa nhận tôi đã cho cô gái một cơ hội khác, nhưng tôi đã chặn cô ấy một lần nữa đêm qua, nhưng dù sao)...

... đây không phải là người trong vấn đề đó, hay cô ấy, mà là về đại dịch thực sự.

Đau lưng, bệnh tật, bệnh tật vv - và cho phép tập trung vào đầu tiên - đau lưng - mà hầu hết mọi người tương đương với đau lưng dưới và đúng như vậy, vì điều đó dường như là những gì hầu hết mọi người đang bị ảnh hưởng - đau lưng dưới - và hông yếu vv

Nhưng đau lưng còn phức tạp hơn thế, anh bạn ạ.

Đau lưng trên và lưng giữa thường gặp hơn bạn nghĩ, và điểm yếu ở vùng ONE kéo dài đến vùng kia.

Tư thế - suốt cả ngày - có rất nhiều để làm với điều này, hầu hết mọi người không nhận ra rằng chỉ đơn giản là đi bộ thẳng đứng, hút ruột vào (thừa nhận là một nhiệm vụ khó khăn cho nhiều người do kích thước tuyệt đối của ruột) - và giảm cân - đi một chặng đường dài để giải quyết rất nhiều vấn đề đau lưng, và các vấn đề sức khỏe trong chung.

Trước đây tôi đã đưa ra cây cầu như là bài tập #1 để giải quyết vấn đề này, nhiều chuyên gia làm, nhưng tôi không còn làm điều này nữa.

Tại sao - bởi vì cây cầu trong khi một bài tập tuyệt vời, và một trong những bạn nên làm hàng ngày, được damn giỏi - bỏ qua nhiều thứ.

Trước tiên, hầu hết mọi người nghĩ đến cầu sau khi nói đến cầu nối, nhưng cầu FRONT cũng không kém phần quan trọng.

Trong nhiều năm, tôi đã bị gân kheo yếu mà không cho phép tôi uốn cong về phía trước đúng cách, nhưng đưa tôi vào một cây cầu sau, tôi sẽ ở đó cả ngày.

Tôi chưa bao giờ bị đau lưng, nhưng sự yếu đuối này chuyển sang hiệu suất kém trong các bài tập khác - như sự chia rẽ, hoặc uốn cong về phía trước khác - quan trọng không kém!

Sau đó, bạn có vấn đề UPPER trở lại - mà theo ý kiến của tôi - kéo lên - và câu lạc bộ/mace/kettlebell công việc thực hiện đúng là một số trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho lưng của bạn.

Massage cũng rất tuyệt vời - nhưng họ không sửa chữa các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, bạn của tôi.

Sau đó, bạn có “bài tập darn tốt nhất”

Phải thừa nhận rằng một địa ngục của một bài tập và tập luyện đó là, cố gắng làm 250 liên tiếp và sau đó cho tôi biết làm thế nào bạn cảm thấy “tốt nhất mà tôi từng cảm thấy” mọi người đã báo cáo lại cho tôi, và họ nói đúng, nó làm cho bạn cảm thấy “ra khỏi thế giới này” một cách không có gì khác gần có thể.

Nhưng ngay cả điều đó - HẦU HẾT các biến thể - tập trung vào lưng dưới rất nhiều, nó chỉ khi bạn nhận được một trong những biến thể trong cuốn sách “oft bỏ qua” - gót phẳng biến thể - mà bạn thực sự bắt đầu nhận được một nơi nào đó ab khôn ngoan. (không phải để nói bạn sẽ không nếu bạn làm điều đó theo cách khác, nhưng để thực sự đi đến cấp độ tiếp theo)...

Dù sao - giải pháp cho tất cả điều này?

Một chế độ tập thể dục thích hợp.

Hãy ít lười biếng, ăn ít hơn, làm việc nhiều hơn, tinh thần cứng rắn.

Tư thế thích hợp trong suốt cả ngày.

Tránh “ghế dài sâu” như bệnh dịch hạch (theo nghĩa đen, tôi cảm thấy kỳ lạ khi tôi ngồi trong đó) - và hỗ trợ lưng trong ghế xe hơi vv

Rất nhiều pull--up - LOT Of club - công việc chuông ấm đun nước (Lumberjack Lodestone Fitness, bây giờ đó là một trong những bạn thực sự cần phải dự trữ NOW) - và tất nhiên, làm rất nhiều nhiệm vụ nặng ngồi xổm và bột/công việc hông là tốt (Squat 101, Isometric và linh hoạt đào tạo - biên soạn).

Làm tất cả điều này đúng, đau lưng sẽ là một điều của quá khứ - và YES, tập trung vào cả hai cầu phía trước và cầu sau như nhau, cả hai đều là bài tập cao nhất, nhưng tập trung nhiều cách quá nhiều vào thứ hai và không phải là trước đây.

Và đó là điều đó.

Quay lại sớm!

Tốt nhất,

Rahul Mookerjee