“ฉันอายุ 24 ปี แต่อาการปวดหลังของฉันอายุ 65 ปี” (และทำไมสะพานจึงไม่จำเป็นต้องเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับอาการปวดหลังด้วย)

โรคอ้วนรู้สึกไม่สบาย (ขวาลงไปที่เด็ก - เด็กเล็ก ๆ ที่มีปัญหาสุขภาพมากขึ้นกว่าผู้ใหญ่ที่ได้รับการเลี้ยงดูพวกเขาแม้ว่าผู้ใหญ่โดยไม่ได้หมายความว่าได้รับการยกเว้นอย่างใดอย่างหนึ่ง) หลุมฝังศพที่เกิดขึ้นทุกที่ขี้เกียจปวดหลัง - ปวดไหล่ - สะอื้นอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับทุกอย่าง - ฉันสงสัยบางครั้ง, มักจะ, สิ่งที่มีเราเป็นสังคมมา.

“ฉันอายุ 24 ปี แต่อาการปวดหลังของฉันคือ 65 ปี” พร้อมกับปกติ BS พลังงานต่ำ (และแน่นอนไม่เต็มใจที่จะลงทุนในผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้เธอเพียงความเต็มใจที่จะเลวขึ้นและลงซึ่งแก้ F ทั้งหมด)...

และเธอก็ไม่ใช่คนเดียวด้วย (เป็นสาวมหาลัยบางคนส่งข้อความหาฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้)

ไม่ใช่เด็กสาวมหาลัยอายุ 20 ปีที่ฉันเพิ่งปิดกั้นอีกครั้ง เหมือนฉันบล็อกหมายเลขของเธอไว้ 3 ตัว เธอเพิ่งได้เลขที่ 4 มากวนฉัน

“Nandini, เพียงทำไมคุณไม่ตอบสนองถ้าคุณต้องการที่จะพูดคุย”

Nah, มันมากขึ้นของ “สวัสดี!”แล้วก็จิ้งหรีดผมเคยเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อนที่พวกเขากำลังโดยทั่วไปปัญญาอ่อนต้องการที่จะเป็น “ความบันเทิง” ฟรีภายใต้หน้ากากของการสนทนาที่คุณทำให้การพูดคุยทั้งหมดที่พวกเขาฟังและอาจชิปในที่มีความคิดเห็นหรือสอง “ในขณะที่ทำอย่างอื่น” มักจะในขณะที่ทำอย่างอื่น - การเรียงลำดับของคนเหล่านี้มีความน่าสงสารมัน Ainไม่ผู้หญิงคนเดียวอย่างใดอย่างหนึ่ง, อดีตเพื่อนของฉัน “ริคกี้” เป็นวิธีเดียวกันแน่นอน.

เฮ้อ

ในอดีตที่ผ่านมาผมให้โอกาสคนเหล่านี้ตอนนี้ก็บล็อกทันที

ฉันไม่ต้องการให้พวกเขาอยู่ใกล้ฉัน (เป็นที่ยอมรับฉันให้โอกาสผู้หญิงอีกครั้ง แต่ฉันบล็อกเธออีกครั้งเมื่อคืน แต่อย่างไรก็ตาม)...

... นี่ไม่ใช่คนในเรื่องนั้น หรือเธอ มันเกี่ยวกับโรคระบาดที่แท้จริง

อาการปวดหลัง, สุขภาพไม่ดี, โรค ฯลฯ - และช่วยให้มุ่งเน้นไปที่อาการปวดหลังครั้งแรก - ซึ่งคนส่วนใหญ่ถือเอาอาการปวดหลังและถูกต้องดังนั้นเนื่องจากที่ดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่จะประสบกับ - ปวดหลังส่วนล่าง - และสะโพกอ่อนแอ ฯลฯ

แต่อาการปวดหลังมันซับซ้อนกว่านั้นเย้ย เพื่อน

อาการปวดหลังส่วนบนและหลังส่วนกลางพบได้บ่อยกว่าที่คุณคิด และความอ่อนแอในบริเวณหนึ่งขยายไปอีกด้านหนึ่ง

ท่า - ตลอดทั้งวัน - มีจำนวนมากจะทำอย่างไรกับเรื่องนี้คนส่วนใหญ่ไม่ได้ตระหนักว่าเพียงแค่เดินตรงดูดลำไส้ใน (ยอมรับงานหนักสำหรับคนจำนวนมากเนื่องจากขนาดที่แท้จริงของลำไส้) - และการสูญเสียน้ำหนัก - ไปทางยาวต่อการแก้ปัญหามากอาการปวดหลังและปัญหาสุขภาพในพล.

ในอดีตที่ผ่านมาผมจะนำออกสะพานเป็น #1 การออกกำลังกายเพื่อแก้ปัญหานี้, ผู้เชี่ยวชาญหลายคนทำ, แต่ฉันไม่ทำเช่นนี้.

ทำไม - เพราะสะพานในขณะที่การออกกำลังกายที่ดีเยี่ยมและหนึ่งที่คุณควรทำในชีวิตประจำวันจะดีแช่งที่ - สามารถมองเห็นหลายสิ่งหลายอย่าง

ก่อนอื่นคนส่วนใหญ่คิดเกี่ยวกับสะพานหลังเมื่อมันมาถึงการเชื่อมโยง แต่สะพานด้านหน้ามีความสำคัญเท่าเทียมกัน

หลายปีมานี้ ผมมีเอ็นร้อยหวายที่อ่อนแอ ซึ่งไม่ยอมให้ผมโค้งงอไปข้างหน้า แต่พาผมไปที่สะพานด้านหลัง ผมจะอยู่ที่นั่นตลอดทั้งวัน

ฉันไม่เคยมีอาการปวดหลัง แต่ความอ่อนแอนี้แปลไปยังประสิทธิภาพที่ไม่ดีในการออกกำลังกายอื่น ๆ เช่นแยกหรือโค้งไปข้างหน้าอื่น ๆ - สำคัญเท่าเทียมกัน!

แล้วคุณมีปัญหาหลังด้านบน - ซึ่งในความคิดของฉัน - ดึงขึ้น - และสโมสร/mace/kettlebell งานทำขวาคือบางส่วนของสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำเพื่อกลับของคุณ.

การนวดที่ดีเกินไป - แต่พวกเขาไม่ได้แก้ไขปัญหาสุขภาพพื้นฐานเพื่อนของฉัน

แล้วคุณจะมี “การออกกำลังกายที่แย่ที่สุด”

เป็นที่ยอมรับหนึ่งนรกของการออกกำลังกายและการออกกำลังกายที่หนึ่งคือการพยายามที่จะทำ 250 ในแถวแล้วบอกฉันว่าคุณรู้สึก “ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยรู้สึก” คนได้รายงานกลับมาบอกฉันและพวกเขามีสิทธิมันทำให้คุณรู้สึก “ออกจากโลกนี้” ในลักษณะที่ไม่มีสิ่งอื่นใดใกล้สามารถ

แต่ถึงแม้ว่า - ส่วนใหญ่ของตัวแปร - มุ่งเน้นไปที่หลังส่วนล่างอย่างหนักเฉพาะเมื่อคุณได้รับให้เป็นหนึ่งในสายพันธุ์ในหนังสือ “Oft ละเว้น” - ส้นเท้าตัวแปรแบน - ที่คุณจริงๆเริ่มได้รับบางสถานที่ ab ฉลาด(ไม่ได้บอกว่าคุณเคยชินถ้าคุณทำมันด้วยวิธีอื่น ๆ แต่จะไปอย่างแท้จริงในระดับต่อไป)...

อย่างไรก็ตาม - วิธีการแก้ปัญหาทั้งหมดนี้?

สูตรการออกกำลังกายที่เหมาะสม

ขี้เกียจน้อยกินน้อยลงทำงานออกมากขึ้นจะยากจิตใจ

ท่าทางที่เหมาะสมตลอดทั้งวัน

หลีกเลี่ยง “ที่นอนลึก” เช่นโรคระบาด (ตัวอักษร, ฉันรู้สึกแปลกเมื่อฉันนั่งอยู่ในพวกเขา) - และการสนับสนุนกลับในที่นั่งรถ ฯลฯ.

จำนวนมากดึงอัพ - จำนวนมากของสโมสร - กาต้มน้ำระฆังทำงาน (ช่างไม้ Lodestone ฟิตเนสตอนนี้ thats หนึ่งที่คุณจริงๆต้องสำรองตอนนี้) - และแน่นอนทำมากของ squatting หนักและการขัดขวาง/สะโพกทำงานเช่นกัน (หมอบ 101, Isometric และความยืดหยุ่นการฝึกอบรม - การรวบรวม)

ทำทุกสิทธินี้อาการปวดหลังจะเป็นสิ่งที่ผ่านมา - และใช่มุ่งเน้นไปที่สะพานด้านหน้าและสะพานหลังอย่างเท่าเทียมกันพวกเขากำลังทั้งสองแบบฝึกหัดที่ดีที่สุด แต่วิธีการโฟกัสมากที่สุดมากเกินไปในช่วงหลังและไม่ใช่อดีต

และนั่นแหละ

กลับมาเร็ว ๆ นี้!

ดีที่สุด,

ราหุล มุเกอจี