Tại sao thuật ngữ xuất sắc của thực hiện ngồi SO WELL với tôi!

Phải thừa nhận, có rất ít điều tôi thích tốt hơn trở lại trong ngày hơn WWF - hoặc WWE, vì nó đã được đổi tên sau đó.

Đặc biệt là Thời đại Thái độ, tất cả đều đi xuống dốc sau đó. Sẽ không bao giờ có một kỷ nguyên và mùa màng của các siêu sao như thế - chưa kể đến tất cả thời gian yêu thích của tôi Steve Austin - không bao giờ!

Đáng tiếc là thời đại đó đã kết thúc, nhưng chúng ta có thể thấy nó trở lại sớm hơn bạn nghĩ, mọi người nói chung đều bị bệnh về chính trị đúng đắn, nhưng sau đó một lần nữa, có một đám đông khổng lồ cảm thấy trái ngược cực, vậy ai biết được.

Nhưng dù sao thì... Di truyền Jackhammer Vince Mac Mahon, trên hiếm - hoặc một, nếu tôi có nó đúng dịp ông ta để tóc của mình xuống với các chàng trai đã thực sự trát vữa.

Họ ném anh ta đi vòng quanh như một người đánh cá. - He.

Trong cuốn tự truyện của Bret Hart, tôi tin rằng, ông viết “Tôi nhớ lại suy nghĩ những gì tôi đã làm, có nằm Vince với cái cổ gầy của mình”...

Đó là những ngày trước khi tạo ra boobybuilding cho Vince, tôi tin vậy!

Nhưng dù sao, nướng sau khi câu lạc bộ, họ xuất hiện tại một phòng khách sạn của Ric Flair, yêu cầu được cho vào (vì một lý do nào đó Flair không bao giờ xuất hiện ban đầu) - và anh chàng bàn khách sạn bực mình sẽ không - và Vince?

“Tôi là Vince MacMahon”, ông dường như la hét trong một giai điệu dứt khoát.

À, không thể tranh luận với điều đó, Vinnie Mac, cả nhân viên bàn làm việc, họ có chìa khóa, bước vào, đốt cháy khớp nối và...

... vậy tôi sẽ đi đâu với cái này?

Chắc chắn không phải là một phê bình hay đánh giá một trong hai cách của cuốn sách của Bret - mà rõ ràng là thu được rất nhiều sự ghét từ những khu vực nhất định.

“Anh ấy đầy mình”, đi điệp khúc. Rất nhiều đô vật dường như cũng nghĩ như vậy, và tôi sẽ tôn trọng ý kiến của họ - địa ngục, họ đã ở đó.

Nhưng hey - với tôi, mặc dù Steve Austin (do uống bia của mình, machismo và nhiều hơn nữa) là tất cả thời gian yêu thích của tôi (Tôi không bao giờ là một fan hâm mộ lớn hoặc ở tất cả Rock!) - Bret Hart có một vị trí đặc biệt trong đầu tôi.

Ông ấy luôn làm thế.

Trở lại trong ngày, ông là chú chó hàng đầu, và chó hàng đầu OLD SCHOOL đáng tin cậy ở đó!

Có lẽ Bret không phải là lựa chọn đúng đắn cho Thời đại thái độ.

Có lẽ anh ta không muốn như vậy.

Tôi hiểu cả hai mặt của câu chuyện, và lý do.

Mặc dù tôi nghĩ rằng một trường học cũ Bret sẽ chứng minh được lá hoàn hảo cho rất nhiều Attitude'ers... giống như Taker không bao giờ đi ra khỏi phong cách, trường cũ, tiền đạo thuần túy BEST trong WWE - giai đoạn.

Bret, tất nhiên, là đô vật giỏi nhất, và một đô vật REAL ở đó, không phải những gì mọi người nghĩ về “vật giả”.

Bạn chỉ cần nhìn vào cách anh và Owen được huấn luyện bởi huyền thoại Stu hart trong tầng hầm của ngôi nhà Canada của họ, mẹ của họ theo nghĩa đen nghe tiếng hét đến từ tầng hầm trong quá trình tập luyện!

Những ổ khóa và giữ CAN - và đang - đau đớn!

Không phải đề cập đến xây dựng của Bret - xây dựng SOLID, nếu bạn nhìn vào anh ta trở lại trong ngày - chân và hông và vai, lưng trên là những gì nổi bật - ông không bao giờ là loại “khoe” hoặc về mặt cơ thể trên mặc dù ông có thể đã được!

Và tất nhiên, ngay cả âm nhạc của anh ấy là nhạc rock and roll cũ!

Tôi thích nó.

Ngay dưới kính râm anh ta sẽ tặng cho ai đó trong đám đông “anh chàng tốt”. (cho đến khi anh quay gót chân).

Nhưng hầu hết tất cả, có lẽ một điều - ông là một đô vật thuần khiết trong và ngoài - giai đoạn.

Rất ít người sẽ nghi ngờ điều đó, ngay cả những kẻ gièm pha lớn nhất của hắn.

Có một lý do ông là nhà vô địch cho YEARS thẳng, tại sao ông có hợp đồng tốt nhất trong WWE và vân vân (trong nhiều năm) - và tại sao ông được gọi là Excellence of Execution, tất cả các động tác đấu vật thuần túy - thực hiện một cách hoàn hảo.

Ông có thể già và phần nào “làm tổn thương bây giờ” từ những gì tôi đọc, viêm khớp và tấn các vấn đề y tế khác, và đó là tốt, nhưng tôi sẽ không muốn fuck với anh ta - giống như tôi sẽ không phải là một Vladimir Putin nhất định, mặc dù thối họ viết về ông gọi là khối u và vân vân - một khi một judoka, luôn luôn như vậy! (đồn đại là một vành đai đen) - ditto cho Taker, có thể là HUYỀN THOẠI LỚN NHẤT của tất cả họ!

(không liên quan đến bất kỳ của ba người ở trên, chỉ cần nói)

Bây giờ, tôi sẽ đi đâu với cái này?

Chắc chắn không để regale bạn với những câu chuyện của WWE.

Nhưng để nói với bạn điều này - FORM đó, bạn của tôi - là khác với đại diện.

Bạn có thể làm một 100 pushups phong cách cẩu thả, nhưng slop vẫn là slop bất kể bạn cắt nó như thế nào (rất nhiều người làm SLOP về pushups).

Tương tự cho pull--up, squats vv - “tâm trí và cơ thể” làm việc cùng nhau như họ nói trong Bloodsport, CHỈ có thể xảy ra nếu có sự xuất sắc của thực hiện trong khi bạn tập luyện.

Đặc biệt chú ý đến hình thức, bạn của tôi.

MỘT đại diện được thực hiện trong đúng, hình thức chậm là tốt hơn so với 10 đại diện cẩu thả.

Tôi tiếp tục nói rằng trong suốt 0 lý do thể dục và tất cả các cuốn sách khác của tôi.

Và đó thực sự là bài học ở đó. Cho dù bạn có nó hay không, cho dù bạn làm việc thực sự bạn - hay EGO của bạn - là tùy thuộc vào bạn.

Tôi đã nói chút của tôi về nó, và đó là TRUE.

Quay lại sớm!

Tốt nhất,

Rahul Mookerjee